3 Ứng dụng của phong bỉ hiện nay

0
4

phong bỉ là 1 sản phẩm in ấn được dùng nhiều trong các cty, doanh nghiệp, giúp cho vận hành kinh doanh có tốt hơn. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về 3 ứng dụng của bì thư qua bài viết dưới đây nha.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

xài bì thư để làm gì?

Được làm từ chất liệu giấy, bao thư được xài để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu hay những sản phẩm khác có kích thước nhỏ, trọng lượng không nặng. Phong bỉ được sử dụng phổ biến trong đời sống thường ngày cũng như trong môi trường hoạt động của những doanh nghiệp.

in ấn bì thư số lượng lớn Hồ Chí Minh

Trước kia khi công nghệ hiện đại chưa hiện đại, hệ thống internet chưa ra đời thì mục đích xài bì thư là để trao đổi thư từ giữa người thân, bạn bè,… Đây chính là phương pháp để mọi người tham khảo, nắm bắt thông số của nhau.

Ở phát triển khi cuộc sống có nhiều thay đổi, bì thư được sử dụng rộng rãi & không chỉ là để trao đổi thư từ nữa, mà nó được dùng rất đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

ba sử dụng của phong bỉ
bao thư có thể được xài với 3 mục đích chủ yếu sau đây:

Chứa đựng giấy tờ, tài liệu liên quan: ngoài những biên bản, đơn hàng, bản hợp đồng mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng, thì in phong bỉ còn để chứa đựng giấy mời, thư chúc mừng, cho các thời điểm đặc biệt cần sử dụng.
Phục vụ hoạt động khuyến mãi: trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp sẽ sử dụng phong bỉ để chứa đựng những ấn phẩm dành tặng cho khách hàng như thẻ quà tặng, thẻ ưu đãi, voucher,… Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong phân phối.
quảng cáo thương hiệu: thay vì sử dụng mẫu phong bỉ trắng thông thường, doanh nghiệp chọn lọc in ấn lên những mô tả địa chỉ, hãng. Đây chính là phương pháp để quảng cáo hình ảnh một bí quyết có tốt, đồng thời cũng tạo sự đồng bộ & giúp nâng cao hiệu quả cho chiến lược quảng bá của doanh nghiệp.
in bì thư màu số lượng lớn
in ấn bì thư giá mềm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đem lại được những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp khi sử dụng bao thư thì chọn lựa in ấn màu sắc mang lại tốt hiệu quả nhất. Màu sắc giúp cho các phần mô tả quan trọng được thể hiện một cách thức rõ ràng, nổi trội hơn đồng thời cũng tạo nét riêng biệt cho doanh nghiệp.

hiện nay, để in phong bỉ màu giá rẻ số lượng lớn với chất lượng hiệu quả thì công nghê in ấn offset được xài. Người ta xài kỹ thuật in ấn với bốn màu hoặc hai màu (4 màu thể hiện màu sắc tốt hơn) để thành ra các màu sắc khác nhau trên mẫu phong bỉ trơn trắng. Các đặc điểm cần thiết của mẫu phong bỉ có thể được thể hiện một bí quyết rõ ràng, phù hợp cùng nhu cầu của doanh nghiệp.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in giấy tiêu đề Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web cong ty in tem nhan Ba Ria – Vung Tau : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ