Bạn đã sẵn sàng để phân phối cửa tiệm cà phê hay chưa

0
4

Nếu bạn có Vài vốn nhỏ không to, nếu bạn có đam mê với những loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn mỗi ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay cùng việc lên ý tưởng phân phối 1 tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng với chúng tôi phân tích những gì bạn cần làm ngay bây giờ để ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu mỗi ngày nhé!

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

Hoạch định ý tưởng

Bạn chẳng thể nào thực hiện những dự án kinh doanh mà lại ko có ý tưởng của riêng mình, việc xây dựng một ý tưởng mang tính đột phá, có tính dùng sẽ có thể làm tốt giúp bạn kiếm được bạc triệu mọi ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có các tố chất, những ý tưởng theo phong phương pháp cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn có thể làm tốt thành ra những cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định kinh doanh có thể làm tốt hướng theo phong cách nào, hãy thử sức cùng những gì mà bạn nghĩ rằng, mình có thể làm được và làm hiệu quả được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để kinh doanh tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị Một số tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong cách thức quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng quý khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì giá thành cũng không quá cao, chỉ tầm từ 30-40 triệu là bạn có thể sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản giá cả mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì vậy để hạn chế rủi ro trong kinh doanh thì bạn nên dự trù một khoản nho bé. Nắm được cách thức kinh doanh này sẽ giúp bạn giải quyết rất tốt những vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang thương hiệu của mình.

chọn lựa mặt bằng

Sau khi đã xác định ý tưởng thiết kế quán cà phê theo phong cách nào thì bạn mới có thể lựa chọn địa chỉ cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí tốt nhất chính là gần các trường học hay các khu vực khu công nghiệp vì những đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn lựa chọn ở trung tâm phố thì cũng được, tuy nhiên có thể làm tốt đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng thấp.

Cụ thể, địa điểm hợp lý số một chính là ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở những vị trí mà bạn cho rằng, các yêu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng các hình thức quảng bá

Để quý khách có khả năng biết đến cửa tiệm, bạn có khả năng in tờ rơi quảng bá hoặc đưa ra các chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự lưu ý của mọi người. Một hình quảng bá mới lạ, có sức lây động chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng bạn biến thành 1 thỏi nam châm và thu hút mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài bán tại gia, bạn cũng có thể làm tốt hướng đến việc kinh doanh cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị các mẫu hộp giấy đựng cà phê take a way để phục vụ cho những cuộc gọi order nhé!

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in bao giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dich vu in folder Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web cong ty in tui giay Huyen Nha Be : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ