Các bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

0
13

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra những sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải xài trải qua sản phẩm in ấn bao bì, trong đó hộp giấy là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng bá tốt nhất ngày nay so với những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm phân phối được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có khả năng làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để lựa lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).

– Hộp giấy in ấn offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

I- các bước in ấn hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in. Để làm được một sản phẩm đẹp những đơn vị cần in hộp giấy cần phải tham khảo các quy cách cũng như chất liệu giấy cần in ấn
hiện nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng những đồ điện tử… Vậy nên việc in hộp giấy tuy đơn giản tuy nhiên cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in hộp giấy – in ấn túi giấy

ngày nay, kỹ thuật in hộp giấy dùng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo nên một bề mặt láng & thấm hút mực tốt. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn trong những tiến trình lưu trữ & di dời.

III- các công đoạn in hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo ra các thiết kế truyền tải thông điệp một bí quyết hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được dùng & công nghệ phù hợp với nó. Việc dùng trong các kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có khả năng phù hợp cùng loại sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in ấn bắt mắt và sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo xài để tạo thành các mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Ngoài ra in danh thiep so luong it Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site mau in tui giay : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ