Các hướng dẫn gia công khi in ấn decal

0
3

Để có được một sản phẩm in ấn decal thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại tốt trong bán, cũng như quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, thì những chia sẻ gia công đóng vai trò quan trọng ko thể thiếu. Đối với mẫu in decal sẽ có những giới thiệu gia công như thế nào?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của gia công khi in ấn decal

Decal là một chất liệu đặc biệt được ứng dụng rất quen thuộc ngày nay, nó được dùng để in ấn tem nhãn hàng hóa, logo, các ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi xài decal có thể làm tốt mang lại nhiều tốt khác nhau và trong đó khả năng phương pháp, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

các sản phẩm in trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng và tính thẩm mỹ nhất định. Và để thể hiện tốt các yếu tố đó thì ngoài cấu tạo, in ấn thì các hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

phương pháp gia công chính là cách để có được sản phẩm in đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng & dễ dàng khi sử dụng. Sản phẩm in ấn decal được thực hiện gia công có thể làm tốt giúp cho việc xài dễ, tiện lợi, nhanh chóng và có thời gian sử dụng lâu hơn. Vì thế, khi đặt in ấn decal thì những doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn tới yếu tố này.

Vài giới thiệu gia côn khi in decal

Phần lớn các phương pháp gia công được áp dụng thích hợp với sản phẩm in ấn trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. In ấn decal giấy là một chất liệu phổ biến, với bề mặt giấy dễ thực hiện những hình thức gia công khi cần thiết. Sẽ có 1 số chia sẻ được sử dụng đó là:

Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung một cách thức tốt nhất cùng khoảng thời gian tối đa thì người ta sẽ chọn lọc tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.
Dập chìm nổi: trong Vài trường hợp đặc biệt, nhãn decal có khả năng được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ & nổi bật, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
Ép kim, in ấn phủ UV: đây là hai cách thức được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp với khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay những sản phẩm cao cấp khác.
in decal cao cấp

Bế demi: các chia sẻ trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được các hình dáng sản phẩm in như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà không ảnh hưởng tới lớp đế, có khả năng bóc ra 1 phương pháp dễ dàng.

cong ty in offset gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lich tet offset o HCM : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ