Các tác dụng của việc in tem cho sản phẩm mà cty nên biết

0
10

in decal tem nhãn là một việc làm ko thể thiếu để thành lập hãng & tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của quý khách. Tem nhãn thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào yêu cầu của từng loại mặt hàng. Dưới đây là lý do Vì sao doanh nghiệp nên in decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tìm hiểu thêm : in danh thiep nhieu mau

I. In ấn decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo cty và thông số cơ bản của sản phẩm. In ấn tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách nhận biết sản phẩm của dịch vụ. Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo nên dấu ấn sâu sắc trong mắt quý khách bằng bộ nhận diện hãng chất lượng hoàn hảo. Một trong các thành phần trong bộ nhận diện đó không thể không kể đến những mẫu in decal tem nhãn chất lượng.

II. In ấn tem nhãn dán bao bì được xem là biện pháp bảo vệ hãng và chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn bán 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm có thể làm tốt tạo uy tín hơn. Bởi 1 sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có in ấn decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể khác với những sản phẩm trôi nổi. Không chỉ dẫn là cấu tạo in ấn decal tem nhãn phương pháp sản phẩm mà còn sử dụng làm decal chống giả, decal bảo trì được in bằng các chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in đặc biệt phù hợp cùng từng sử dụng trong thực tế.

III. In ấn decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng

Màu sắc & nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc thiết kế và in ấn decal tem nhãn sản phẩm đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng tốt đối cùng quý khách. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Phương pháp decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in decal so luong it CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in decal gia re : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ