Cấu tạo mẫu catalogue đồ chơi cho em bé như thế nào là đẹp?

0
3

Nếu bạn nghỉ rằng, hướng dẫn các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng những mẫu in catalogue đồ chơi trẻ em mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

các bà mẹ thường lựa chọn những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp với trẻ em hay không?

các bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với những thiên thần nhí nhà mình hay ko. Ví dụ, trẻ con nam thì thường thích các hình siêu nhân, muôn thú trong khi các trẻ em gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý lựa chọn những món đồ chơi mà trẻ nhỏ thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì bé đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá các mẫu catalogue thì những bà mẹ sẽ nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà trẻ con không thích thì thật là lãng phí.

hai. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của em bé mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn những loại đồ chơi bằng những vật liệu phù hợp. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể cho em bé tiếp xúc cùng những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu trẻ em chỉ dẫn mới Một số tháng tuổi thì chỉ dẫn nên chọn những loại đồ chơi bằng nhựa mềm mịn hoặc những vật liệu an toàn hơn.

tuy thế, để đảm bảo cho những mẹ chọn lựa những sản phẩm phù hợp với trẻ em yêu thì cuốn catalogue quảng bá của bạn không nên thiếu phần mục này nha.

3.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ nhỏ mê mẩn đến mấy thì chắc chắn các mẹ cũng rất cân nhắc đến giá thành của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ có thể dễ cân đôi ngân sách cho phù hợp.

bốn.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in ấn catalogue giá mềm nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến những thông tin về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có khả năng giảm sức hút, người tiêu dùng cũng khó hình dung về sản phẩm. Tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều mô tả vì các mẹ chỉ quan tâm những gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc

những trẻ con bao giờ cũng rất thích những màu sắc nổi bật, tươi sáng chính vì thế hãy để những mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em cần xài các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ quan sát ở cả vị trí xa hơn.

cong ty in tui giay CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected]vn – [email protected]
web dịch vụ in folder : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ