Chỉ dẫn chọn máy bơm gia dụng

0
4

Máy bơm dân dụng trên thị trường hiện nay có khá đa dạng khác nhau của những thương hiệu có tiếng như GALAXY ; GALAXY II, … Với rất nhiều loại mã, giá thành khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm dân dụng ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải là điều dễ dàng.

[​IMG]

Máy bơm dân dụng & các điều cần chú ý khi mua

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể hay bơm từ giếng, bể ngầm … Để chọn mua chiếc máy bơm phù hợp.

+ Hiện trên thị trường máy bơm dân dụng cho gia đình có hai loại chính là máy ly tâm và máy hút chân không: máy bơm chân không có thể làm tốt hút trực tiếp từ đường ống nước & bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm nước ly tâm hướng dẫn đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm nước tự động (cũng thuộc mẫu chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

+ Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm dân dụng đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ dẫn cần mua bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W.

hướng dẫn chọn lọc máy bơm gia dụng

+ chọn mẫu máy bơm dân dụng có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì chọn máy bơm nước có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì lựa mẫu máy bơm có thể máy bơm lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà lựa loại máy bơm có công suất & lưu lượng phù hợp.

+ Theo Một số nhà nhập khẩu máy bơm dân dụng, trên thị trường ngày nay có nhiều nhãn hiệu bơm nước bị làm nhái, nơi sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua máy người tiêu dùng nên nhu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo dưỡng của chính nhà sản xuất.

cty may bom nuoc hoa tien Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom tuoi tieu … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom hoa tien : http://thcgroup.vn

Chia sẻ