Chia sẽ sơ lược về máy bơm chạy xăng

0
14

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để kinh doanh nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không dùng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tân tiến ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng sẽ giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những loại bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin dùng trong.
máy bơm nước chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không ứng dụng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy có khả năng vận hành được. Ngoài ra, bạn có khả năng di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng chọn lọc. Chúng tôi có thể làm tốt giới thiệu 1 số các tính năng vượt trôi của máy bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
máy bơm nước chạy bằng xăng loại không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có thể không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng loại không to hướng dẫn ứng dụng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ dùng không thể thiếu. Nếu như ở các gia đình chúng thường được dùng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những xí nghiệp xí nghiêp chúng thường hay được sử dụng để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc hoa tien galaxy 2 :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Máy bơm GALAXY : http://thcgroup.vn

Chia sẻ