Chú ý khi dùng trong để tăng hiệu quả bơm nước công nghiệp

0
9

những máy bơm nước công nghiệp đã có rất nhiều nhiều trong đời sống & dùng có nó rất lớn đối với những ngành công nghiệp & nông nghiệp. Nhưng khi bạn dùng bạn phải lưu ý đến Vài điều sau để giúp bơm công nghiệp có nguồn nước mạnh & liên tục không bị ngắt quãng & giúp tăng tuổi thọ của máy bơm công nghiệp

[​IMG]

– Muốn có nguồn nước mạnh thì đầu vào & ra của bơm nước công nghiệp phải phù hợp

– Đối với việc bơm nước ở giếng ứng dụng máy bơm nước ly tâm để bơm cần phải mồi nước trước khi dùng trong. Trong trường hợp không có nước máy có thể hú lên dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90

– Hiện trạng hỏng hóc: Sự cố hay gặp nhất là bơm công nghiệp không lên nước . Sự hỏng này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn. Cần sữa chữa ngay để phòng tránh cháy động cơ bơm nước.
may-bom-cong-nghiep-saer

– Lắp thêm lưới lọc: Lắp ở ngõ vào để lọc đất cát tránh trường hợp đất cát làm kẹt cánh bơm. Nếu như cảm thấy nước bơm lên rất yếu cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều như mẫu bơm giếng sâu. Lúc không có nước, phốt chận có khả năng bị hư do quá nhiệt & làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Lắp thêm một bồn nước: cái khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu sử dung loại bồn lớn nhỏ) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước xảy ra.
– Lắp thêm một ổn áp riêng: Nó chỉ dẫn dùng máy bơm nếu vận hành của điện áp không đủ (thấp hơn 160v). Phòng nguy hiểm do tình trạng điện yếu kéo dài có thể làm tốt dẫn đến hú máy, nổ tụ & kết quả là cháy máy. Vì thế, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay, cần lắp một cầu dao riêng cho máy bơm nước để kịp thời xử lý khi có sự cố.

cty THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm hỏa tiễn 1 pha … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Chia sẻ