In bao bì giấy sao cho tốt và tiết kiệm

0
14

ngày nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải đã qua 1 số công đoạn nhất định & một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Bí quyết ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc dùng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không sử dụng mực để in mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường được sử dụng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng công thức in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở thành sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo thành các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng phương pháp ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tân tiến.

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an uy tin tai HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web công ty in túi giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ