Lợi ích độc đáo của máy bơm nước nóng mi ni

0
16

bơm nước nóng của chúng tôi là một trong những biện pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm cho phép máy bơm nước ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời không cao hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền sử dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một hộ gia đình. Máy bơm nước nóng mini có thể làm tốt là giải pháp hiệu quả sẽ đem lại cho tất cả các nhu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt nồng độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nóng dùng trong năng lượng điện ở mức độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá thành vận hành không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên chi phí cho việc hoạt động máy bơm là rất rẻ . Bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá cả hoạt động gấp bội lần so với những sản phẩm máy bơm nước khác.

Tham khảo : máy bơm nước nông nghiệp chuyên dụng giá rẻ

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nước nóng sẽ phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép bơm nước bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể làm tốt dễ dàng ứng dụng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Bơm nước nóng có thể làm tốt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là ứng dụng để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó thường được dùng trong ở những bể bơi để điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng trong như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình sẽ gặp các rắc rối khi sử dụng máy bơm nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống có khả năng ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng & đề xuất mức an toàn để bạn dùng trong.
7. Độ bền theo thời gian

Tham khảo thêm : may bơm hỏa tiễn 3 pha

máy bơm nước nóng có thể vận hành tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường không cao & nhiệt độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
bơm nước nóng là lựa chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, cty cung cấp máy bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể làm tốt đảm bảo sẽ không có những nguy hiểm gì xảy ra với những nhỏ. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu dùng trong lên hàng ưu tiên, giúp người ứng dụng an tâm nhất.

THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website may bom nuoc hoa tien galaxy : http://thcgroup.vn

Chia sẻ