Lựa chọn chia sẻ in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

0
3

1 sản phẩm in ấn brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in cho đến các hình thức gia công sau in ấn. Để có những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì ko thể xem không nặng vai trò của gia công sau in ấn. Hãy cùng Cao Huy Hoàng điểm đã qua Những những kỹ thuật gia công trong lĩnh vực in ấn brochure sau đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

chia sẻ trước hết phải nói đến là cán màng, đây được xem là kỹ thuật được xài rộng rãi nhất trong ngành in brochure nói riêng cũng như in ấn phẩm giấy nói chung. Kỹ thuật cán màng cũng khá là đơn giản, những sản phẩm brochure quảng bá sau khi được in ấn xong thì chuyển trải qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công lúc đầu, giá cả rẻ được nhiều cty in tìm hiểu cho quý khách.

Đối với những mẫu in brochure, người ta thường dùng lớp màng bóng là chính, ngoài ra Một số các mẫu in ấn brochure cao cấp dùng cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại lựa chọn công nghệ cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho những ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, nổi bật
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure có khả năng giúp sản phẩm trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn tiêu biểu. Thường thì, chỉ dẫn những sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, hiện nay ở những cty in sử dụng màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến những loại nhũ theo yêu cầu của từng khách hàng.

các phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là các họa tiết mà người thiết kế muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng & hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Cách thức này được cấu tạo rất kỳ công, cần độ chính xác cao, tuy thế cần phải tìm đến những đơn vị in lành nghề mới sẽ thực hiện tốt.

Phủ UV định hình

Là cách thức phủ 1 lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo những hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có hai hình thức quen thuộc khi áp dụng công nghệ này chính là phủ UV cục bộ & UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ phủ lên 1 số họa tiết nhất định như logo, hãng hoặc các đường viền để làm tiêu biểu thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

nhưng, vì giá cả khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in brochure đều được in ấn cùng số lượng lớn nên hầu như các doanh nghiệp ngày nay chỉ yêu cầu phủ UV cục bộ để tối giản giá cả đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là hướng dẫn tạo ra những hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in, thường thì kỹ thuật dập nổi thường kết hợp cùng ép kim, ép nhũ để tăng độ tiêu biểu, hiệu ứng sắc nét hơn. Nhưng, ko phải ai cũng có khả năng đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ 1 sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web in lịch tết offset ở HCM : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ