Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của những nước hiện đại

0
11

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được ứng dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển sẽ hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền không thấp chống ăn mòn hiệu quả, có thể vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn lọc.
cấu tạo bơm nước chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Tại sao bơm chìm nước biển lại có thể làm tốt vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể làm tốt tự mồi không thấp vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế bé và công suất suất chọn lựa máy hết sức đa dạng.
điểm tốt của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước tiến bộ nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm nước biển:
máy bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng trong các dòng máy bơm thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có khả năng để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 1.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm nông nghiệp chuyên dụng

Chia sẻ