Máy bơm nước hỏa tiễn : xài & điểm tốt

0
9

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã ko còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm nước chìm giếng khoan): là loại bơm nước hay được dùng với mục đích máy bơm từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có khả năng đẩy cao Những trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có khả năng hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm dân dụng

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm xài cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, dùng trong cho giếng khoan có nồng độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc dùng trong.
– xài kinh doanh nước cho các hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, cơ quan xí nghiệp
– các dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm tốt của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn và nhẹ gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm nước chìm GALAXY

sử dụng kỹ thuật phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính tuy thế, ứng dụng máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một phương pháp thông minh!

công ty máy bơm nước THC tuyển nhà cung cấp, đại lý, công ty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ