Máy nén khí là gì và bí quyết lựa chọn máy nén khí cho gia đình

0
17

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các xí nghiệp sản xuất đều sử dụng máy nén khí để phục vụ cho các công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lý do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó xài nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn máy nén khí thích hợp với công việc cung cấp của bạn. Các cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc hệ thống máy nén khí thích hợp cho cửa hàng của bạn:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan sau

• chọn lựa đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá không to có thể làm tốt lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng trong và dùng một máy nén quá lớn có thể làm tốt lãng phí nguồn lực.
• chọn lựa một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có khả năng bán một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể ứng dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang ứng dụng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có thể làm tốt giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo hành. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc xài. Nếu tập trung dùng trong máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng trong bình chứa không to. Còn nếu muốn duy trì thời gian xài dài thì nên chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định những công cụ cần thiết xài máy nén khí:
Nếu bạn biết rằng số lượng các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể làm tốt được dùng trong.
• Xác định công suất cần thiết:
thông số này có khả năng đảm bảo những máy nén khí có khả năng sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy sẽ mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu xài một máy nén khí ở bên ngoài, nó sẽ cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt nồng độ cao. Thiết kế bằng gang có thể làm tốt đảm bảo nồng độ tin cậy và gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá yêu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch sẽ tiến bộ thêm, thì máy nén khí lớn hơn có thể làm tốt cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá cả phải dựa trên tổng chi phí & thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Đại lý có nhiều khả năng có thể làm tốt hướng dẫn ứng dụng một lần và không ứng dụng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc lựa đại lý phân phối:
công ty đã phân phối được bao lâu? Liệu cty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết & cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ và cung cấp của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu đại lý có uy tín để phân phối những sản phẩm máy bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; bom nuoc tha chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom dien chim GALAXY : http://thcgroup.vn

Chia sẻ