Nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

0
6

in ấn nhãn hàng hóa chất liệu decal không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có khả năng sử dụng decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

hai chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là giấy & nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng các hiệu quả mang lại khác nhau khi được dùng để in nhãn. Vậy nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được thiết kết với nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in ấn hiệu quả, thể hiện thông tin, hình ảnh 1 cách thức rõ ràng. Khi in trên decal giấy thì cũng giống như in trên chất liệu giấy in ấn thông dụng, tuy thế độ bám mực tốt, cùng hình ảnh được thể hiện một cách thức rõ nét.

Tìm hiểu thêm :Công ty in ấn offset với giá thành cạnh tranh hàng đầu HCM

xài decal giấy, lớp bề mặt có khả năng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Vì thế, ứng dụng của decal giấy ko chỉ dẫn để in nhãn mà còn in những loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có thể làm tốt in ấn 1 phương pháp mau lẹ, với điểm tốt là giá cả rẻ, dành cho những sản phẩm sử dụng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có khả năng được cán 1 lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in & giúp cho nhãn được sử dụng cùng thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hư hỏng, ko xài được ở các điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

in nhãn decal nhựa
So với giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là có thể in ấn tốt cùng thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình & thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có thể in tốt cùng các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal sẽ dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng cáo 1 phương pháp dài lâu. Sử dụng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, & là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có thể làm tốt có các đặc điểm riêng cùng những điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn lọc nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn nhãn một cách có hiệu quả nhất.

dịch vụ TNHH in quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website cong ty in lich tet : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ