Những chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

0
12

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Những lưu ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Mot so chu y khi chon mua may bom nuoc hoa tien

nồng độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm sẽ di chuyển nước lên bể chứa, nồng độ cao xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa chọn máy có trị số cao hơn yêu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn lọc bơm nước có khả năng đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để lựa mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có những loại máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: lựa chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có thể làm tốt phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các loại máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: sẽ hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm nước kinh doanh chân không và ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: có thể hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Tìm hiểu thêm : May bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi rắp đặt và dùng trong đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không sử dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại bơm nước có những ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các mô tả cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm nước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích dùng của mình

công ty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ