Những sản phẩm túi giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

0
4

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho với một kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những cái túi giấy được cán màng, cán bóng không hướng dẫn đem lại độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

xài cán mờ, cán bóng là như thế nào?

ko chỉ riêng bao bì hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như túi giấy đẹp, tờ rơi, brochure, phong bỉ đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ rách trong quá trình dùng lại sử dụng để đựng những đồ vật có trọng lượng nặng, không nặng nên việc cán màng túi giấy giá mềm có thể làm tốt giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng ứng dụng cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất bao giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng công ty in ấn mà người ta xài các lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất yêu thích những chiếc túi xách tiêu biểu, bóng bẩy. Nhưng, không thể phủ nhận vẻ đẹp của các sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi qua quá trình in ấn thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

giá thành của các bao giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, các doanh nghiệp sử dụng các hình thức gia công này rất là quen thuộc và giá cả của chúng không quá đắt. Giá thành cùng mỗi bản in bao giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ một sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

với giá thành ko quá đắt, việc ứng dụng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Nhưng, ở Một số những trường hợp đặc biệt thì không hẳn là tốt, ví dụ điển hình là hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì vậy việc cán màng sẽ ngăn chặn việc phát huy sức hút từ các loại giấy này.

Cán màng hướng dẫn là một yếu tố không to tác động đến cùng chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá thành sau cùng. Để tối giản giá cả mà vẫn có thể tạo nên các mẫu bao bì hộp giấy đẹp theo nhu cầu, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu.

dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web mẫu in lịch tết ở HCM : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ