Phương pháp và công nghệ in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

0
16

với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in ấn túi giấy này. Mỗi nơi cùng cty kinh doanh in & ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng cùng chi phí quá mềm mịn mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần lưu ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để thành ra 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách thức in túi giấy sao cho hợp với mục đích xài và xài loại bản phim in nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra & lựa chọn của người tiêu dùng.

hai. Công nghệ được xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in ấn túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách thức dán ép lên bề mặt in xài khuôn in được gia nhiệt & chính vì vậy mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

với các thông số được cách thức trên, mong rằng tất cả mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan để chọn lựa ra cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in tại SG Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web cong ty in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ