Tại sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm nước tự hút

0
14

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, các máy bơm nước thông thường rất khó sẽ hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là bơm nước tự mồi là cái máy bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Xem thêm : máy bơm nước chuyên dụng

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể hoạt động thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước sẽ vận hành như những bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm tự mồi có các điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh lớn nhất của máy, máy có thể hút nước ở độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được chế tạo với đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ru & tiết kiệm điện, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước giếng khoan sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ