Tại sao không nên chọn máy nén khí cũ giá bèo

0
8

cửa hàng kinh doanh máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà nhu cầu mua máy nén khí ngày càng không thấp. Tất nhiên, yêu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều công ty phân phối máy nén khí xuất hiện và có những dòng máy nén khí phổ biến như: máy nén khí mini, máy nén khí gia đình & máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Vì sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua xài nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất dùng trong máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức độ hao mòn của những phụ kiện bên trong, vì vậy khi chọn lọc mua máy nén khí cũ sẽ mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình xài.

Tham khảo thêm : Lam sao chon bom nuoc hoa tien chat luong

những công ty TNHH cung cấp máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều cty TNHH chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ hướng dẫn cần thu mua giá rẻ và cung cấp với giá không thấp hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của những cty TNHH gian thương này là chế nồng độ bảo hành yếu kém, luôn tìm bí quyết trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu khắc phục, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm thường xuyên hư hỏng,…
hãng sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cửa hàng đã & đang kinh doanh các sản phẩm giả kém chất lượng, các máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ không cao & thường xuyên phải sửa chữa nên tốn kém rất nhiều giá cả.

Nên tìm đến cửa hàng bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

các đại lý công ty phân phối trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể giúp khách hàng lựa chọn mua một chiếc máy nén khí chất lượng với chi phí phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên lành nghề, khách hàng chỉ cần chia có thể làm tốt với họ yêu cầu & địa điểm lắp đặt máy, họ có thể hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khi thiết bị được lắp ráp xong.

Tham khảo thêm : Mua máy bơm nước hỏa tiễn ở đâu

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ