Thiết kế vả tính hữu ích của máy bơm hồ bơi

0
8

Người ta thường nói rằng bơm nước hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Tại sao ư? Hãy cũng chúng tôi tư vấn nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì ứng dụng bơm nước nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong các hộ gia đình cho đến các bể bơi lớn tại các khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Các bơm nước bình thường có thể làm tốt máy bơm nước vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế có thể làm tốt dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì những bơm nước bình thường rất dễ dàng bị ăn mòn. Tuy thế hướng dẫn có bơm nước hồ bơi chuyên dụng thì mới có thể xử lý êm những vấn đề nêu trên.

Xem thêm : may bom nuoc dien chim nong nghiep chuyen dung

Để đảm bảo cho người tiêu dùng trong vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, công ty bán máy bơm nước hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên kinh doanh các cái bơm nước hồ bơi mini hay còn gọi là máy bơm bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm nước thiết kế bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• cấu tạo máy bé gọn, dễ dàng di dời.
• cấu tạo máy đơn giản nên rất tiện cho việc ráp đặt cung như bảo trì bảo hành.
• hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.
• đa dạng về kích thước, kiểu dáng, thương hiệu.
• Được sản xuất & lắp ráp tại những nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• sẽ hoạt động liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy.
• Có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà phân phối hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn các điều này. Bạn hướng dẫn cần nhấc hotline lên & gọi đến hot line của chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ được các nhân viên tìm hiểu kĩ lưỡng loại máy bơm hồ bơi nào phú hợp với nhu cầu của bạn. Và bạn cũng chẳng cần mất công đến cty mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên công nghệ có thể giao hàng tận nới và lắp đặt nhanh chóng. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của quý khách hàng trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước ao hồ… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn

Chia sẻ