Tiết kiệm điện cho máy bơm công nông nghiệp

0
3

Động cơ & máy bơm nước công nghiệp là thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong những cơ sở sản xuất, chiếm khoảng 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở sản xuất.

[​IMG]

Việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến mới, những giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phép các động cơ & máy bơm nước công nghiệp sẽ tiết kiệm điện khoảng 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ.

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 90

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm năng lượng của động cơ & máy bơm nước công nghiệp như khả năng tiết kiệm của các động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa kích thước và công năng của động cơ, khả năng biến thiên của động cơ… &Amp; tùy theo mục đích xài, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của những động cơ khác nhau.

Những giải pháp có khả năng dùng trong như ngay từ giai đoạn cấu tạo, tất cả những động cơ có công suất phù hợp, không vận hành thiếu tải; lắp đặt thiết bị điều tốc (VSD) để điều khiển tốc nồng độ cho những động cơ có chế độ làm việc thay đổi có khả năng tiết kiệm được từ 10% – 50% chi phí điện năng; thay mới động cơ có hiệu suất cao.

các động cơ hiệu suất cao đắt hơn khoảng 25% – 30% so với những động cơ thông thường, nhưng giá thành tiết kiệm được trong suốt thời gian dùng động cơ đó có khả năng mang lại cao hơn nhiều lần so với việc ứng dụng động cơ cũ; kiểm tra, làm vệ sinh, tra dầu mỡ cho các hộp số, bảo hành máy thường xuyên để xác định, xử lý rò rỉ & điều chỉnh nồng độ căng của băng tải…

Tham khảo thêm :may bom chim hoa tien

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ