Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

0
13

Việc dùng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc xài bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tân tiến, làm bằng thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để sẽ chịu được mức độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được sử dụng để máy bơm nước đẩy lên cao hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể làm tốt vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được ứng dụng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài những công trình xây dựng, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm GALAXY 3 pha

Với nhiều điểm mạnh nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có khả năng hoạt động bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng & tốt. Khả năng hút nước của máy bơm cũng cao hơn so với các cái khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên ứng dụng mẫu máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn hiệu quả cho bạn & gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu bơm nước ứng dụng để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa các sản phẩm bơm nước chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của những hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn galaxy , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web Thương hiệu Tân Huỳnh Châu : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ