Tìm hiểu & lựa chọn những mẫu in ấn bì thư đẹp

0
13

phong bỉ là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự tân tiến của xã hội, hiện nay, phong bỉ đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin công thức các mẫu mã in bao thư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in ấn bì thư có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính tuy thế, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ hãng sản phẩm về phong bỉ.

II – in phong bỉ thiệp cưới:

sẽ nói, đây là loại sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

III – in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 yêu cầu mới cho những chiếc phong bỉ, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in PHONG BÌ – in bì thư

Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy tiến bộ, quy trình in ấn bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & lựa những mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta có khả năng được các chuyên viên in ấn cách thức, tìm hiểu và giúp chúng ta có khả năng chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng nhu cầu & có chi phí hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lọc đặt, chúng ta có khả năng quyết định chính xác & phân phối các thông tin cần thiết cho nhà sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, & nội dung có thể làm tốt in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu xài phong bỉ của quý khách hàng.

Ngoài ra mẫu in catalogue ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in danh thiếp giá rẻ Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ