Vài lưu ý khi mua bơm nước tưới tiêu

0
10

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay. &Amp; để đạt hiệu quả không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc lựa chọn bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn được cái bơm nước hỏa tiễn phù hợp, các bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để chọn lựa được bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm nước.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô không to, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên lựa những loại bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với những cái cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn những cái máy bơm có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lựa mua mẫu máy nào trên thị trường. Ngày nay, những cái bơm nước tưới tiêu được sử dụng nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc các hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những thông số kĩ thuật, quy trình sản xuất, lắp ráp, xem nguồn gốc nơi sản xuất của bơm nước. Ngoài ra, cái máy bơm nước đó phải có những linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, hoạt động tốt, an toàn cho người dùng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ tư, giá cả hợp lí. Bất kì một mẫu máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá cả hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo thêm : máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng

Cuối cùng là chọn lựa một địa điểm uy tín. Một trong các địa chỉ sản xuất & phân phối bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm chuyên dụng hay bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & ráp đặt trên dây chuyền kỹ thuật tiến bộ, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có thể làm tốt là sự chọn sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tư vấn & chọn lựa những chiếc máy bơm tưới tiêu chất lượng không thấp với mức giá thành hợp lí nhất.

cty THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web Bom nuoc chim tha tom : http://www.tanhuynhchau.com

Chia sẻ